Vệ Sinh Máy Tính

VỆ SINH LAPTOP TẬN NƠI – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ
Laptop ngày càng trở nên gần gũi và tiện ích với mọi người nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách. Thông thường người dùng cứ thấy máy nóng là đi mua thêm đế tản nhiệt (quạt làm mát Laptop ) tuy có đỡ nóng chút nhưng sẽ không đem lại hiệu quả thật sự bằng việc tháo và vệ sinh toàn bộ máy tính laptop đúng quy trình. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì chúng ta nên vệ sinh bên trong Laptop định kỳ 6 tháng 1 lần.
* Vì sao bạn phải vệ sinh laptop định kỳ 6 tháng 1 lần?

  1. Lý do thứ nhất: Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới nên độ ẩm trong không khi tương đối cao, kết hợp với điều kiện môi trường có độ ô nhiễm, bụi bẩn. Laptop sau 6 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo chủ, két lại trên quạt tản nhiệt rất lớn gây chập cháy, đoản mạch.
  2. Lý do thứ hai: Sau thời gian sử dụng 6 đến 12 tháng, lượng bụi tích tụ, vón cục lại trên hệ thống tản nhiệt , làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Ngoài ra, tản nhiệt (hay còn gọi là keo tản nhiệt) bị khô lại, mất dần khả năng tản nhiệt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset.
  3. Lý do thứ ba: Sau thời gian sử dụng trên 6 tháng, quạt làm mát sẽ bị khô đầu (có thể do bụi) làm ảnh hưởng tốc độ làm mát (do số đo vòng quay giảm đi) của bộ phận tản nhiệt, quạt sẽ gặp trục trặc như kêu to khi hoạt động, có trường hợp quạt ngưng hẳn không quay.

* Các dấu hiệu cần phải vệ sinh Laptop
  – Quạt chíp vẫn chạy và phát ra tiếng ồn lớn nhưng gần như không có gió thổi ra ở khe thoát nhiệt
– Máy chạy chậm ? treo đơ ? nóng lên cả bàn phím ,nóng lên cả vùng tì tay ( 2 bên chuột cảm ứng )..
– Máy đang chạy các ứng dụng nặng : phim HD , Games bị tắt đột ngột để 1 lúc bật lại chạy rồi lại ngắt theo chu kì ngắn dần
– Hậu quả ngiêm trọng : gây ra chết CPU , chết VGA Card màn hình ,chết ổ cứng, nhanh bị chai pin …

* Quy trình thực hiện
Laptop là loại máy tính có độ thẩm mỹ cao vì vậy quá trình tháo lắp rất quan trọng, phải đảm bảo làm sao không bị mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó đồng thời không làm ảnh hưởng tới độ bền của các linh kiện khác bên trong máy.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tôi tin rằng sẽ làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất, các bước thực hiện
Tháo máy =>> vệ sinh quạt, hệ thống lá chắn, bôi keo, tra dầu quạt =>> lắp máy, test máy và bàn giao.

* Cách phục vụ của chúng tôi

– Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận và vui vẻ
– Chỉ nhận tiền sau khi khách hàng hài lòng với dịch vụ
– Có mặt chậm nhất sau 1h
– Giá luôn luôn cạnh tranh


Bảng giá dịch vụ phụ thuộc vào từng dòng máy và nó có  giá dao động trong khoảng 130.000 – 220.000

Hình ảnh khi máy tính không được vệ sinh định kỳ

         Gọi ngay: 0906 – 99 11 26 (Mr. Vũ)
Hãy gọi ngay chúng tôi nếu máy tính của bạn đang bị những trường hợp nêu trên .